Cờ lưu niệm giải bóng đá, giải thể thao, giao hàng toàn quốc

Cờ lưu niệm trao giải là vật không thể thiếu trong các giải bóng đá, giải thể thao phong trào. Nó mang ý nghĩa tinh thần rất lớn nhằm ghi nhận và tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt.

Với tầm quan trọng đó, cờ lưu niệm phải đảm bảo được các yếu tố là đẹp, sang trọng và bền bỉ. Và để được như vậy, ngay từ khi mới bắt đầu giải thể thao, ban tổ chức sẽ phải lựa chọn đơn vị may in cờ lưu niệm uy tín, chuyên nghiệp.

May cờ Gia Hân là một trong những công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may in cờ giá rẻ.

Với kinh nghiệm may cờ lưu niệm, cờ trao giải thể thao cho nhiều đối tượng khách hàng như công ty, trường học, cơ quan nhà nước…cùng với máy móc, công nghệ in cờ hiện đại, In Gia Hân tự tin và cam kết mang lại cho quý khách những mẫu cờ lưu niệm chất nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

cờ lưu niệm trao giải

Quy trình tiếp nhận may in cờ lưu niệm tại Gia Hân:

  1. Tiếp nhận yêu cầu và báo giá.
  2. Lên ý tưởng và thiết kế các mẫu cờ
  3. Gửi và duyệt market.
  4. Tiến hành may và in cờ.
  5. Bàn giao và nhận thanh toán

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ khách hàng toàn quốc

Không chỉ gói gọn dịch vụ in cờ lưu niệm tphcm, chúng tôi mở rộng dịch vụ may cờ trên toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu may in cờ, chỉ cần liên hệ qua Hotline: 083.66.73.006 hoặc Email: kinhdoanh@ingiahan.net, bất kể bạn ở đâu, bất kể số lượng bạn đặt in là bao nhiêu, chúng tôi đều phục vụ bạn chu đáo.

5/5 - (4 bình chọn)