Tìm hiểu các loại cờ dây trên thị trường

Cờ dây là tập hợp nhiều lá cờ nhỏ may cách đều nhau trên một dây cờ. Loại cờ dây này thường được treo ở những nơi có không gian lớn nhằm mục đích trang trí.

Hiện nay trên thị trường có một số loại cờ dây như sau:

– Cờ dây nhiều màu:

cờ dây nhiều màu

Tập hợp nhiều lá cờ nhỏ hình tam giác, nhiều màu khác nhau may xen kẽ trên cùng một dây cờ. Kích thước lá cờ thường khoảng 20 x 30 cm. Cờ dây nhiều màu thường được treo dịp Lễ, Tết hoặc khai trường công ty, khởi công công trình với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, suôn sẽ như ý.

Cờ dây Đảng – Tổ quốc

cờ dây tổ quốc

Tập hợp nhiều lá cờ nhỏ hình chữ nhật có in hình ngôi sao và biểu tưởng búa liềm lên nền vải đỏ. Cờ dây Đảng – Tổ quốc thường được cơ quan Nhà nước treo trên các tuyến đường hoặc cổng cơ quan dịp Lễ, Tết để chào mừng những ngày kỷ niệm đặc biệt của đất nước.

Cờ dây quảng cáo

Là cờ dây in logo, thương hiệu, thông điệp công ty quảng cáo muốn truyền tải cho sự kiện đang diễn ra. Nội dung in cờ dây tùy thuộc vào thiết kế của đơn vị quảng cáo. Cờ dây quảng cáo thường được treo ở các khu vui chơi hoặc nơi diễn ra sự kiện.

Cờ dây các nước

cờ dây các nước

Là cờ dây in quốc kỳ các nước trên cùng một dây. Loại cờ dây này sử dụng khi chào đón các đoàn khách nước ngoài hoặc tổ chức sự kiện thể thao có liên quan đến nhiều nước trên thế giới như Worldcup, Euro…

5/5 - (3 bình chọn)